จัดการและปรับปรุงปฏิสัมพันธ์ของคุณกับลูกค้า ผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า และคู่ค้าจากแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขายเดียว ‘Clodura.AI’.Clodura.AI เป็นซอฟต์แวร์วิเคราะห์การขายแบบ B2B…

จัดการและปรับปรุงปฏิสัมพันธ์ของคุณกับลูกค้า ผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า และคู่ค้าจากแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขายเดียว ‘Clodura.AI’.Clodura.AI เป็นซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขาย B2B ที่มีฐานข้อมูลการติดต่อและเครื่องมือโต้ตอบการขายที่ช่วยให้คุณค้นหาผู้มีอำนาจตัดสินใจ จัดกำหนดการประชุม สร้างไปป์ไลน์ และรับรายได้เร็วขึ้น Cloduraรับจดทะเบียนบริษัท-ราคา9500บาท ถูกใช้โดยทีมขายที่ชนะทั่วโลกเพื่อกำหนดเป้าหมาย TAM และเร่งเครื่องมือสร้างรายได้อย่างเหมาะสม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ แพลตฟอร์ม Clodura.AI ซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขายที่มีประสิทธิภาพสามารถผสานรวมกับ ‘Salesforce’ ได้

นับตั้งแต่เปลี่ยนสหัสวรรษค้นหาบทความ Salesforce ได้รับการยกย่องว่าเป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งซึ่งได้ปฏิวัติโลกการค้า ได้ปรับปรุงการดำเนินการขายของธุรกิจและนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในฐานะโซลูชัน CRM ที่มีประสิทธิภาพ

ในตอนนี้ องค์กรต่างๆ อาจใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ไม่รู้จักจำนวนมหาศาล และเข้าถึงการมองเห็นการดำเนินงานที่สูงขึ้นโดยการเชื่อมต่อ Salesforce กับซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขาย clodura.AI บทความนี้จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการรวม Salesforce Integration กับ Clodura.AI

อ่านเพิ่มเติม – https://clodura.ai/blog/how-to-integrate-salesforce-crm-to-clodura-ai-sales-intelligence-software/

แท็กบทความ: ซอฟต์แวร์ข่าวกรองการขาย, ข่าวกรองการขาย, ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *